image banner
image advertisement
Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên địa bàn tỉnh
Sáng 18/12, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Công ty Honda Tiến thành Lào Cai tổ chức tặng mũ bảo hiểm chất lượng cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Du, thành phố Lào Cai. Đây là chương trình phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam.
7-524.jpg
Quang cảnh chương trình tặng mũ bảo hiểm.

Thực hiện Chỉ thị 10/CT-TTg năm 2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp thực hiện Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” với số lượng mũ bảo hiểm khoảng 2,7 triệu chiếc.

 
5-7667.jpg
 
6-9042.jpg
4-9592.jpg
Tặng 199 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Du.

Tại tỉnh Lào Cai, chương trình sẽ có khoảng 30 nghìn mũ bảo hiểm được trao cho các em học sinh. Tại Trường Tiểu học Nguyễn Du, thành phố Lào Cai, chương trình đã trao tặng 199 mũ bảo hiểm; tuyên truyền về an toàn giao thông và hướng dẫn một số kỹ năng khi tham gia giao thông bằng xe máy cho các em học sinh, trọng tâm là tìm hiểu những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ…

 
3-3282.jpg
Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.
1-6424.jpg
Hướng dẫn ngồi xe máy an toàn khi tham gia giao thông.
2-2238.jpg
Tặng quà cho học sinh tham gia trả lời đúng câu hỏi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ.
 

Trong thời gian tới, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Công ty Honda Tiến thành Lào Cai tiếp tục tổ chức tặng mũ bảo hiểm theo chương trình “Giữ trọn ước mơ” cho học sinh lớp 1 tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

image advertisement
Tin mới
image advertisement
Tin nổi bật
image advertisement
image advertisement
Bản quyền thuộc Ban An Toàn Giao Thông Tỉnh Lào Cai

Địa chỉ:  Tầng 1 khối 7, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại:  02143821071   Fax: 

Email: contact-batgt@laocai.gov.vn