image banner
image advertisement
Ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại xã Nậm Pung, huyện Bát Xát
Sáng ngày 17/10/2023, Công an xã Nậm Pung đã tổ chức ra mắt “Cổng trường an tan toàn giao thông” tại trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nậm Pung. Tham gia buổi lễ có cấp ủy, chính quyền địa phương, giáo viên nhà trường và 380 học sinh trong nhà trường.
anh tin bai

Toàn cảnh lễ ra mắt

Theo đó: Các thành viên tham gia Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” có trách nhiệm tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật về TTATGT đến giáo viên, học sinh công nhân viên chức của nhà trường và Nhân dân sống quanh khu vực cổng trường. Trực tiếp duy trì, đảm bảo TTATGT tại khu vực cổng trường trong các khung giờ cao điểm, phức tạp về TTATGT; kịp thời phát hiện, nhắc nhở và thống kê báo cáo Ban Giám hiệu nhà trường để có biện pháp quản lý, giáo dục đối với những trường hợp vi phạm TTATGT. Đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở phụ huynh, học sinh, người dân thực hiện nghiêm các quy định về đậu đỗ phương tiện, không chở quá số người quy định, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi buôn bán gây mất trật tự công cộng…
anh tin bai

Các đơn vị liên quan ký cam kết thực hiện mô hình

Kết thúc buổi lễ, các đơn vị liên quan đã thực hiện ký cam kết thực hiện Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Cũng tại chương trình 380 học sinh Chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT cho các em học sinh Trường Tiểu học Nậm Pung dịp đầu năm học mới; các em học sinh đã được giao lưu trả lời các câu hỏi về trật tự ATGT.

 

Nguồn TT VH TT Truyền thông huyện Bát Xát

image advertisement
Tin mới
image advertisement
Tin nổi bật
image advertisement
image advertisement
Bản quyền thuộc Ban An Toàn Giao Thông Tỉnh Lào Cai

Địa chỉ:  Tầng 1 khối 7, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại:  02143821071   Fax: 

Email: contact-batgt@laocai.gov.vn